Đánh giá lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng

 

Đánh giá lãi sut cho vay tín chp tiêu dùng ti các ngân hàngSn phm vay tín chp tiêu dùng vi nhiu gói vay ưu đãi có mt ti phn ln các ngân hàng hin nay. Điu quan trng là bn cn la chn được mt đơn v uy tín và phù hp vi nhu cu ca mình. Mi ngân hàng khác nhau có lãi sut cũng như các điu kin cho vay khác nhau. Đ biết có phù hp vi mình, khách hàng nên so sánh lãi sut gia các ngân hàng trước khi đưa ra la chn. Mt s ngân hàng cho vay tín chp uy tín có th k đến là Vietcombank, VPBank, ACB, VIB…

 

Tng hp lãi sut vay tiêu dùng ưu đãi ti các ngân hàng

Lãi sut cho vay tín chp ngân hàng ưu đãi vi thi gian t 6 đến 12 tháng đu thường là mc lãi sut ph biến nht trên th trường.  Các t chc tín dng thường đưa ra mc lãi sut ưu đãi trong khung này bi đây là khong thi gian hp lý, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi ch phi tr lãi vi mc lãi sut thp hơn lãi sut thc tế.


Hin ti, ngân hàng Liên Vit Post đang gi mc lãi sut thp nht ch 15%/năm, vi thi hn vay ti đa là 4 năm và yêu cu mc thu nhp tháng ch t 4 triu. Ngoài LienvietpostBank thì các ngân hàng còn li đưa ra mc lãi sut vay tín chp có chênh lch nhưng không quá nhiu.

 

Khách hàng cũng có th xem xét  2 cái tên quen thuc trong top các ngân hàng ln vi thương hiu và đ ph sóng rng là Vietcombank và BIDV. Vietcombank n đnh lãi sut ưu đãi thi gian 12 tháng đu ch 14,4% còn BIDV là 12,6% nhưng thi gian vay ti đa ti Vietcombank dài hơn. Lãi sut sau thi gian ưu đãi c hai ngân hàng cũng khá thp so vi mt bng lãi sut chung th trường tín dng tiêu dùng.

 

D thy các ngân hàng phân khúc dưới có mc lãi sut cao hơn là HDBank, VPBank…. đu n đnh mc không dưới 20%. Tuy nhiên, th tc vay vn tín chp ti các t chc này thường đơn gin hơn các t chc khác rt nhiu, ch cn khách hàng đáp ng mt s điu kin cơ bn và đin đy đ thông tin cá nhân, CMND, GPLX,… là đã có th vay mt khon tin cn thiết trong phút chc.

 

Đc đim đ la chn ngân hàng vay tiêu dùng uy tín

Nhng yếu t sau sẽ giúp bn chn ra ngân hàng nào cho vay đáp ng tt nht nhu cu ca mình.

 

Yếu t lãi sut:

Lãi sut luôn là hình nh hp dn nht mà các ngân hàng nhn mnh đ thu hút khách hàng chn la dch v. Tuy nhiên, đây cũng là mt trong nhng chiêu trò mà khách hàng d b đánh la nht. Hãy nh rng gói vay vi mc lãi sut thp chưa chc đã là gói vay an toàn và mc lãi sut cao thì cũng cn cân nhc các ưu đãi kèm theo.

 

Có nhiu chương trình vay tiêu dùng lãi sut ưu đãi ch t 3-4%năm, song ch được áp dng vào tháng đu tiên và tăng đt biến trong thi gian còn li. Ngược li, nhiu ngân hàng mc dù đưa ra lãi sut ban đu khá cao, nhưng mc lãi sẽ gim dn da trên s dư n còn li.

 

Như vy, mt s đc đim cn lưu ý khi đánh giá lãi sut vay tiêu dùng đó là:

 

-Mc lãi sut c đnh hay th ni.

 

-Cách tính lãi sut theo s dư n gim dn hay s dư n ban đu…

 

-Có lãi sut ưu đãi hay không, thi hn áp dng bao lâu.

 

 

 

Lãi sut hp dn, phương thc gii ngân nhanh chóng cho khách hàng

 

Các điu kin đ được vay tín chp ngân hàng

Bên cnh lãi sut, chúng ta cũng nên xem xét các điu kin vay mà ngân hàng đt ra cho người đi vay. Nhng yêu cu quá kht khe như mc thu nhp ti thiu phi cao và n đnh, thi gian làm vic lâu dài, có lch s tín dng tt, … thường là yếu t khiến nhiu khách hàng e ngi.

 

Do đó, chn la ngân hàng có nhng điu kin vay va phi, bn thân có th tha mãn được sẽ giúp khách hàng gp thun li hơn khi thc hin h sơ vay vn ngân hàng.

 

Thi gian ngân hàng xét duyt h sơ

Đ chn ra dch v ngân hàng cho vay tín chp tt nht, chúng ta cũng nên quan tâm đến thi gian xét duyt h sơ ca các ngân hàng. Nhìn chung vn đ này cn tham kho t người có kinh nghim, nhng người đi vay trước, bi bên cnh mt s ngân hàng đưa ra các cam kết thi gian xét duyt h sơ nhanh chóng cho người đi vay, nhưng ngược li cũng có rt nhiu ngân hàng đ h sơ vay tn đng, không gii quyết kp thi, gây tr ngi cho người đi vay.

 

Mun vay nhanh bn nên đăng ký vay online

Nhu cu vay vn tiêu dùng, vay tín chp nhanh…ngày càng tăng cao, khi mà các cá nhân có rt nhiu mc đích như mua nhà, mua xe, mua đt, đu tư kinh doanh….Nhưng không nht thiết bn phi đến trc tiếp ngân hàng đ hi thông tin vì sẽ mt thi gian hơn. Thi đi công ngh, nên bn hãy tn dng sc mnh internet và tìm hiu các khon vay trên mng, bn cũng có th đăng ký vay vn online và các th tc sẽ làm vic vi các ngân hàng sau.

 

Vào trang h tr cho vay vn online, ch cn click là bn biết ngay thông tin các khon vay, điu kin, th tc, cách thanh toán, lãi sut, tài sn đm bo…V cơ bn thì bn cn cung cp đ thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến vic đm bo tài chính, kh năng chi tr…Cũng ging như vic bn đến ngân hàng nhưng vay vn online bn sẽ tiết kim thi gian hơn. Đng thi sẽ nhanh chóng, được h tr ti đa. 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

FB Vay tiền nhanh

Nợ xấu vay tiền ở đâu được? có vay được ngân hàng không?

Mở thẻ tín dụng citibank online